Trường Trung học cơ sở Trung Văn tổ chức giải Bóng rổ truyền thống

Thể thao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Đối với học sinh, việc rèn luyện thể thao không chỉ giúp người học giảm bớt căng thẳng mà còn thể hiện đam mê của người chơi. Trên tinh thần phấn đấu rèn luyện toàn diện về thể lực, trí tuệ, phẩm chất, đạo đức, học sinh trường Trung học cơ sở Trung Văn say mê, hào hứng tham dự giải Bóng rổ truyền thống của nhà trường.

Giải Bóng rổ truyền thống được khai mạc vào ngày 15/12/2018 với sự tham gia đầy đủ của các khối lớp: khối 6, khối 7, khối 8, khối 9. Sau nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn, cuối cùng, ban tổ chức đã chọn được các lớp đoạt giải: Giải Nhất thuộc về lớp 9A2, 7A3; giải Nhì thuộc về lớp 7A1, 8A2; giải Ba thuộc về các lớp 6A3, 7a2, 8A1, 8A3.

Sau đây là một số hình ảnh trong giải đấu:

Nhà trường chúc mừng các học sinh đạt thành tích tốt trong giải đấu, mong các con luôn giữ vững đam mê và ngày càng thành công hơn nữa!