TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

Năm học 2018 – 2019 là năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn và các phong trào thi đua dạy tốt – học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường, mỗi thầy cô giáo phải không ngừng tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất đạo đức và tác phong sư phạm, đảm bảo “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” để học sinh noi theo.

Căn cứ Công văn số 2919/UBND-LĐLĐ ngày 15 tháng 12 năm 2017 của Ủy ban nhân dân, Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm về  tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức; Hội nghị người lao động năm 2018, ngày 11 tháng 10 năm 2018, trường THCS Trung Văn long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ ,công chức , viên chức năm học 2018 – 2019”. Đến dự hội nghị, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Lã Thị Thu Hoài – Chuyên viên phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm, đồng chí Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đỗ Thị Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Trung Văn.

Hội nghị là dịp tổng kết rất nhiều báo cáo: Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2017- 2018; phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường; báo cáo thu chi tài chính, dự kiến quản lí và sử dụng tài chính năm học 2018 – 2019. Ngoài ra, ban thanh tra nhân dân, chủ tịch Công đoàn có báo cáo về các phong trào thi đua và kết quả thi đua năm học 2017 – 2018;  phát động phong trào thi đua năm học 2018- 2019…

Hội nghị cũng có nhiều tham luận, ý kiến đóng góp giá trị về nâng cao chất lượng giáo dục, cải tiến lề lối làm việc, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, chăm lo cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phát huy dân chủ trong hoạt động cơ quan.

Một phần rất quan trọng của hội nghị là phần phát biểu của đ/c Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.  Mọi ý kiến đóng góp đều được ban giám hiệu tiếp thu hợp lí,  các thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên đều được giải đáp thỏa đáng. Sau đó, đồng chí Lã Thị Thu Hoài – Chuyên viên Phòng giáo dục quận Nam Từ Liêm cũng có những lời khen ngợi sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nhà trường và động viên để nhà trường càng phát triển hơn nữa.

Hội nghị đã thành công rực rỡ, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS Trung Văn tràn đầy hứng khởi và quyết tâm xây dựng và phát triển nhà trường vững mạnh.