TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN THAM GIA HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, ĐỘI, HỘI KHỐI TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2018 – 2019

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2017-2018; ngày 11 tháng 10 năm 2018, Quận đoàn – Hội LHTN – Hội đồng Đội quận Nam Từ Liêm tổ chức: “Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội, Đội  khối trường học năm học 2017 – 2018; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019” tại hội trường Quận ủy – HĐND – UBND quận Nam Từ Liêm.

Hội nghị có sự góp mặt của thường trực Quận đoàn, Phòng GD&ĐT quận; đại diện Ban giám hiệu các nhà trường; bí thư Đoàn, cố vấn Đoàn các cơ sở đoàn trực thuộc quận; giáo viên TPT các liên đội Tiểu học, THCS; các tập thể, cá nhân nhận khen thưởng có thành tích trong công tác Đoàn – Hội – Đội năm học 2017 – 2018.

Trong hội nghị, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội đã tặng bằng khen cho Liên đội trường THCS Trung Văn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm học 2017 – 2018.  Đồng chí Hoàng Thị Vân Thanh – ủy viên hội đồng, Hiệu trưởng trường THCS Trung Văn được nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm học 2017 – 2018. Đồng chí Lê Bích Nguyệt – giáo viên làm tổng phụ trách Liên đội trường THCS Trung Văn được nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm học 2017 – 2018.

Nhà trường vinh dự và vui mừng nhận sự động viên, khích lệ và quyết tâm nỗ lực hơn nữa để gặt hái thành công.