Tổ Khoa học Tự nhiên trường THCS Trung Văn

Năm học 2017 – 2018:

– Tổ Khoa học Tự nhiên có 17 thành viên.

– Tổ trưởng: Đồng chí Trần Thu Hà.

– Tổ phó: Đồng chí Phạm Minh Huệ.

Giáo viên trong tổ tham gia giảng dạy các bộ môn: Toán, Lý, Tin, Công nghệ, Sinh, Hóa, Địa lý và tham gia bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi các môn do tổ quản lí. Nhiều giáo viên có chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, số giáo viên trẻ nhiệt tình, ham học hỏi.

Với tinh thần đoàn kết, thông cảm và tạo mọi điều kiện giúp đỡ nhau trong công tác, các thành viên luôn nghiêm túc xây dựng kế hoạch của cá nhân, tổ, trường; tích cực đổi mới phương pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục; thường xuyên dự giờ, thăm lớp, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ, tích cực bồi dưỡng học sinh giỏi và tham gia thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Hàng năm, tổ đều triển khai thực hiện các chuyên đề, ngoại khóa nhằm tạo sân chơi bổ ích để khuyến khích tinh thần đam mê học hỏi của học sinh, tất cả vì một mục tiêu chung là hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.