Tuesday, 25/01/2022 - 14:52|

Trường THCS Trung Văn chung tay chia sẻ, ủng hộ các lực lượng tuyến đầu chống dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường vụ Quận Đoàn – Hội LHTN – Hội đồng Đội quận Nam Từ Liêm, toàn thể CB – GV – NV, học sinh và phụ huynh trường THCS Trung Văn đã chung sức, đồng lòng ủng hộ 1.590 chiếc tấm kính chắn giọt bắn cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đó là tất cả tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của nhà trường dành cho các thanh thiếu nhi, nhân dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, lực lượng đoàn viên thanh niên tình nguyện vất vả ngày đêm làm nhiệm vụ, tham gia công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn quận.

Nhà trường trân trọng cảm ơn tấm lòng và tình cảm của các tập thể lớp, các quý vị phụ huynh học sinh đã chung tay, tiếp sức cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch. Sự quan tâm, ủng hộ và tình cảm của quý vị phụ huynh học sinh là nguồn động viên vô cùng lớn cho nhà trường. Kính chúc toàn thể quý vị phụ huynh, các em học sinh cùng các CB-GV-NV luôn mạnh khoẻ, bình an trong mùa dịch.

Trân trọng cảm ơn!

Năm 2022 : 2.859