Friday, 07/10/2022 - 03:23|

Trường THCS Trung Văn chào đón các con học sinh khối 7,8,9 quay trở lại trường

🌈🌈 🍀🌸🍀Trường THCS Trung Văn chào đón các con học sinh khối 7,8,9 quay trở lại trường 🌺🌺
🌼🌼 Sau kì nghỉ Tết Nguyên đán 2022, thật vui mừng và phấn khởi khi trường THCS Trung Văn được đón các em học sinh khối 7,8,9 quay trở lại sau một thời gian dài học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
🌸 Để đảm bảo an toàn cho các em, nhà trường đã chia các lớp đi vào theo 2 cổng và mỗi cổng đều được phân thành 2 luồng để giảm sự tập trung đông người tại khu vực cổng trường. Trước khi vào lớp các em được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và được hướng dẫn lên lớp theo vị trí cầu thang đã quy định.
🌺🌺 Lâu lắm rồi trường học mới lại vang tiếng cười nói của các em, bục giảng lại vang tiếng giảng bài của các thầy cô giáo. Chúc các em học sinh luôn mạnh khoẻ và cố gắng phấn đấu trong học tập rèn luyện. Chúc các thầy cô giáo luôn bình an, hạnh phúc. ❤️

Năm 2022 : 126.019