Friday, 07/10/2022 - 02:37|

Lễ khai giảng năm học 2022-2023

🎉🎉🌈🌈 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 🌈🌈🎉🎉
🌺🌺 Đã thành thông lệ, cứ đến đầu tháng 9 hàng năm là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Và sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của học sinh trường THCS Trung Văn.
🌸🌸 Đến dự lễ khai giảng cùng giáo viên và học sinh trường THCS Trung Văn có đại diện Đảng bộ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận Nam Từ Liêm, đại diện UBND phường Trung Văn cùng đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp.
⭐️⭐️ Lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Trung Văn đã được diễn ra trang nghiêm, ngắn gọn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi với hoạt động đón học sinh đầu cấp; tổ chức cho học sinh tìm hiểu về truyền thống và hoạt động của nhà trường.
💐💐 Năm học mới đã bắt đầu, các thầy cô mong các em hãy cố gắng học tập và rèn luyện, phát huy truyền thống, bảo vệ môi trường, xây dựng lớp học hạnh phúc, trường học an toàn.
❤️❤️ Chúc các thầy cô và các con học sinh bước vào năm học mới vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy! ❤️❤️

Tác giả: Trường THCS Trung Văn
Năm 2022 : 126.019