Sunday, 15/12/2019 - 01:45|

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020.

Năm học 2019 – 2020 là năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn và các phong trào thi đua dạy tốt - học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi mỗi thầy cô giáo phải không ngừng tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất đạo đức và tác phong sư phạm. Đảm bảo “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” để học sinh noi theo.

Căn cứ Công văn số 314/HD-UBND-LĐLĐ ngày 11 tháng 12 năm 2018 của Ủy ban nhân dân, Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm về  tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức (CBCC,VC); Hội nghị người lao động năm 2019, Trường THCS Trung Văn long trọng tổ chức “Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức năm học 2019 – 2020”.

Về dự Hội nghị của trường THCS Trung Văn có đồng chí Nguyễn Quyết Chiến - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm.

Về phía trường THCS Trung Văn có Cô giáo Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Trung Văn.

Đồng chí Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019; Đánh giá tổng kết và kiểm điểm tránh nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện KH công tác năm học;

Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Quyết Chiến - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm trao khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Kết thúc hội nghị đồng chí Bạch Liên Hồng – Chủ tịch Công đoàn lên Kí kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường với tổ chức Công đoàn

Với không khí khẩn trương, nghiêm túc hội nghị CBCCVC Trường THCS Trung Văn đã kết thúc tốt đẹp. Xin cảm ơn các quý vị đại biểu, kính chúc các vị đại biểu, các đ/c cán bộ công chức viên chức nhà trường mạnh khỏe, hạnh phúc , chúc năm học mới của nhà trườngthành công tốt đẹp!

Nguồn: thcstrungvan.com
Năm 2019 : 13.108