Wednesday, 28/10/2020 - 09:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trung văn tổng vệ sinh, khử trùng trường học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp nCoV 2019 lần 2.

TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN TỔNG VỆ SINH, KHỬ TRÙNG TRƯỜNG HỌC 

PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP nCoV 2019 LẦN 2.

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp chủng corona mới đang lan rộng, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ của học sinh, cán bộ giáo viên, công nhân viên và thực hiện chỉ thị của Ban Bí thư, của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và Thành phố Hà Nội, thực hiện công văn:

+ Số 413/UBND-KGVX của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

+ Số 396/SGDĐT-CTTT của Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội.

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, sáng nay (8/2/2020), tuy trời mưa rét, BGH cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Trung Văn trực tiếp tham gia tổng việc sinh và khử trùng trường học đợt 2.

 

NHÀ TRƯỜNG ĐÃ ĐỀ RA NHIỆM VỤ CỤ THỂ TRONG TUẦN THỨ 2 CHỐNG DỊCH:

Bộ phận Y tế: trang bị khẩu trang, nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, găng tay y tế...

Bộ phận hành chính: bổ xung nước lau sàn, dụng cụ vệ sinh...

Sáng thứ 7 ngày 15/02 toàn trường sẽ lao động vệ sinh khử trùng trường học lần thứ 3 chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại.

Ban biên tập và tuyên truyền webside, đội tuyên truyền của Ban thanh thiếu niên nhà trường cập nhật tài liệu về phòng chống dịch bệnh đưa lên cổng thông tin web của trường và facebook.

Các nhóm zalo của các tổ chuyên môn cập nhật thông tin chống dịch và những chỉ đạo của Ban giám hiệu kịp thời, triển khai đúng hẹn và nghiêm túc.

Chuẩn bị hội khỏe: 40 học sinh đi đều, đội hình tĩnh 20 học sinh của khối 7 và khối 8 ( đồng chí: Cường, Long, Nguyệt phụ trách).

Nội dung ôn tập của học sinh được thống nhất trong tổ gửi mail đồng chí Nguyệt.

Giáo viên các bộ môn gửi tài liệu ôn tập, phiếu bài tập, đề thi thử… cho giáo viên chủ nhiệm để gửi tới học sinh. Giáo viên chủ nhiệm cập nhật thông tin tình hình sức khỏe và kết quả ôn tập của học sinh, báo cáo Ban chỉ đạo của trường.

HƯỚNG DẪN TỪ BỘ GIÁO DỤC:

Giáo viên các bộ môn gửi tài liệu ôn tập, phiếu bài tập, đề thi thử… cho giáo viên chủ nhiệm để gửi tới học sinh. "Trong thời gian cho học sinh tạm nghỉ học, chỉ đạo các cơ sở giáo dục duy trì liên lạc giữa nhà trường với gia đình và sự liên lạc giữa giáo viên (nhất là giáo viên chủ nhiệm) với học sinh để giao nhiệm vụ học tập và hướng dẫn học sinh tự học qua các hình thức công nghệ thông tin phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương, nhà trường; khuyến khích giáo viên giao cho học sinh các nhiệm vụ học tập có sự kết hợp giữa việc ôn tập, hệ thống hóa kiến thức và việc vận dụng kiến thức trong phòng chống dịch nCoV"

Chúng tôi khuyến khích học sinh chủ động tra cứu, đọc tài liệu online, làm bài tập mà các thầy cô giáo bộ môn và thầy cô chủ nhiệm đã chuyển tới phụ huynh. Hãy bình tĩnh cùng chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh vì sức khỏe của chính mình, người thân và toàn xã hội.


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 4.155
Năm 2020 : 31.226