Thursday, 08/12/2022 - 11:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trung Văn tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

TRƯỜNG THCS TRUNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

         Căn cứ công văn số 166/ LĐLĐ ngày 11/9/2020 của Liên đoàn lao động Quận Nam Từ Liêm về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, Hội nghị người lao động khối trường học, hôm nay ngày 10/10/2020, kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội, kỷ niệm 66 năm ngày Giải phóng Thủ Đô, trường THCS Trung Văn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

         Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường. Hội nghị đã tổng kết năm học 2019 - 2020, chỉ ra những mặt mạnh, những tồn tại của năm học cũ và đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Các đại biểu đã trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn luận dân chủ, thảo luận các chỉ tiêu, đề ra những giải pháp phù hợp, tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời, hội nghị cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

        Hội nghị đã nghe 5 tham luận đóng góp những ý kiến hay, những giải pháp thích hợp nhằm góp phần xây dựng phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch, biện pháp, nghị quyết hoàn hảo nhất để thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

        Hội nghị đã thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường, tổ chức khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác, trong các phong trào thi đua, tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và Công đoàn. Tại hội nghị năm nay, một Ban thanh tra trường học nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã được kiện toàn.

         Hội nghị đã thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường, tổ chức khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác, trong các phong trào thi đua, tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và Công đoàn.

        Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. Chúc nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học! Chúc mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo!


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 75
Tháng 12 : 911
Năm 2022 : 185.530