Wednesday, 28/10/2020 - 20:42|

Trường THCS Trung Văn tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021

TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG ĐÃ ĐIỂM NĂM HỌC MỚI BẮT ĐẦU

Hòa chung với không khí vui tươi của toàn dân tộc, chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh mùng 2 tháng 9. Được sự chỉ đạo của Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Nam Từ Liêm, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Trung Văn. Hôm nay, ngày 05/9/2020, cùng với 23 triệu học sinh trên khắp cả nước và hơn 2,1 triệu học sinh Thủ đô Hà Nội, học sinh trường THCS Trung Văn náo nức bước vào năm học mới trong tình hình nhiều địa phương vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội.

Đ/c Nguyễn Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi CB,GV,HS,SV cả nước nhân ngày khai trường.

Đ/c Hoàng Thị Vân Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày khai trường và phát động chủ đề năm học 2020-2021

Năm học 2020 - 2021 này, toàn TP Hà Nội có gần 2.800 trường học và hơn 2,1 triệu học sinh. Do tình hình dịch bệnh COVID-19, Hà Nội quyết định tổ chức lễ khai giảng theo hình thức trực tiếp, thực hiện giãn cách...Đến dự lễ khai giảng cùng giáo viên và học sinh trường THCS Trung Văn có đại diện Đảng bộ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận Nam Từ Liêm, đại diện UBND phường Trung Văn cùng đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp.

Đ/c Nguyễn Tiến Thành - Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Quận đánh hồi trống khai trường mở đầu năm học mới.

Các đ/c Đại biểu quận Nam Từ Liêm tặng lãng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng lãng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Trung Văn đã được diễn ra trang nghiêm, ngắn gọn không quá 45 phút và tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19. Học sinh khối 6,9 khai giảng tại sân trường, học sinh khối 7,8 khai giảng tại các phòng học lớp mình.

Các vị đại biểu khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng thầy và trò nhà trường

Năm học 2020 – 2021, nhà trường có nhiệm vụ kép là vừa dạy học vừa phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho giáo viên và học sinh. Chúc các thầy cô và các con học sinh bước vào năm học mới vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy!

Năm 2020 : 31.384