Thursday, 08/12/2022 - 09:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trung Văn tổ chức giải bóng rổ truyền thống lầ thứ 2 - năm 2020

TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG RỔ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ HAI

       Thực hiện chương trình hoạt động năm học 2020 - 2021, với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh, tăng cường giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết và thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT góp phần nâng cao hiệu quả học tập và rèn luyện cho học sinh, sáng nay ngày 17/10/2020 tại sân bóng trường THCS Trung Văn đã diễn ra Giải bóng rổ truyền thống lần thứ hai.

       Trải qua một ngày thi đấu các em đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hết sức đẹp mắt, những trận đấu đầy kịch tính, những cảm xúc vỡ oà trong phút giây chiến thắng và cũng có đôi chút nuối tiếc vì kết quả không như ý.

        Kết quả chung cuộc: Giải nhất : lớp 9A3, 7A3; Giải nhì : lớp 9A1, 7A1; Giải ba: lớp 8A4, 8A1, 6A3, 6A2. Đại diện Nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban đại diện CMHS đã lên trao giải và chúc mừng thành tích xuất sắc của các em.

Đồng chí Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban đại diện CMHS đã lên trao giải nhất cho lớp 7A3.

Đồng chí Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban đại diện CMHS đã lên trao giải nhất cho lớp 7A3.

Đồng chí Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban đại diện CMHS đã lên trao giải ba cho lớp 6A3.

Đồng chí Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban đại diện CMHS đã lên trao giải nhì cho lớp 8A4.


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 75
Tháng 12 : 899
Năm 2022 : 185.518