Thursday, 08/12/2022 - 10:43|

Trường THCS Trung Văn tham gia "Giải bóng rổ học sinh THCS Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng năm học 2020-2021

TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN THAM GIA GIẢI BÓNG RỔ HỌC SINH THCS BÁO THIẾU NIÊN TIỀN PHONG

VÀ NHI ĐỒNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng 22/11, Giải Bóng rổ dành cho học sinh THCS - Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng năm học 2020-2021 (Vietnam Students Basketball League - VSBL) đã chính thức khởi tranh tại Hà Nội với các loạt trận lượt đi đầu tiên theo thể thức sân nhà sân khách.

Ngay từ sáng sớm, các cổ động viên đã có mặt tại sân bóng rổ trường THCS Trung Văn để đón xem trận đấu lượt đi của 2 đội. Đội trưởng Trần Khả Anh của trường THCS Trung Văn chia sẻ, trong những ngày qua, cả đội đã luyện tập rất tích cực để chuẩn bị cho giải đấu. Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn được luyện tập vào 2 buổi mỗi tuần tại sân trường.

Đội hình trường THCS Trung Văn.

Các cầu thủ trường THCS Văn Khê.

Sau 6 năm thành lập, đội bóng rổ của trường THCS Trung Văn đã có được những kinh nghiệm thi đấu khá dày dặn, sẵn sàng bước vào mùa giải đầy hào hứng này. Đội trưởng của THCS Trung Văn rất tôn trọng khi đánh giá về đối thủ THCS Văn Khê trong lần đầu tiên hai đội gặp nhau, nhưng cũng rất tự tin đội nhà sẽ giành chiến thắng.

Bước vào trận đấu, sau những phút thăm dò nhau, hai đội đã chủ động “ăn miếng trả miếng” bằng những pha tranh cướp bóng quyết liệt. Bên ngoài sân, các cổ động viên của cả 2 đội hò reo khích lệ tinh thần cho các cầu thủ.

Trường THCS Trung Văn do có ưu thế sân nhà đã liên tục ghi điểm vào lưới rổ của đối phương. Kết thúc 4 hiệp đấu, đội THCS Trung Văn đã giành thắng lợi với tỷ số 44-32.

Năm 2022 : 185.525