Friday, 07/10/2022 - 03:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trung Văn tham dự Festival năm học 2018 – 2019

Với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh và kích thích tinh thần học tập, tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên, thân thiện, giúp các em yêu thích môn tiếng Anh, phấn đấu rèn luyện để

Với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh và kích thích tinh thần học tập, tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên, thân thiện, giúp các em yêu thích môn tiếng Anh, phấn đấu rèn luyện để tự tin sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh; từng bước nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các nhà trường, đồng thời phát huy năng lực học sinh, giúp các em có cơ hội hội nhập, trở thành công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập, phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm tổ chức Festival tiếng Anh cho học sinh  khối Tiểu học và THCS năm học 2018- 2019. Chủ đề của hội thi “Our environment is in trouble. Let’s save it” đề cập tới các vấn đề môi trường hiện nay và các giải pháp đưa ra để bảo vệ môi trường. Festival  Tiếng Anh được các bạn thể hiện bằng các thể loại: hát, múa, kể chuyện, hùng biện, kịch…Chương trình này không chỉ là sân chơi tiếng Anh mà còn giúp khơi dậy và nuôi dưỡng những tình cảm đẹp trong cuộc sống cho các em học sinh.

Ngày 27/12/2018, tại trường THCS & THPT Trần Quốc Tuấn, các học sinh THCS Trung Văn cùng với các trường trong Quận tham dự Hội thi. Đội thi của trường dựng chương trình Táo quân. Các lượt thoại của các nhân vật đều xoay quanh thực trạng môi trường: môi trường đất, môi trường nước, không khí đang bị ô nhiễm, từ đó kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường.

Với thông điệp ý nghĩa, diễn xuất sắc bén, khả năng nói Tiếng Anh lưu loát, tiết mục đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Với tiết mục này, đội thi của trường đã giành Giải Ba. Chúc mừng thành công của các em học sinh!

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 73
Tháng 10 : 13.513
Năm 2022 : 126.019