Thursday, 08/12/2022 - 09:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trung Văn tham dự " Đại hội cháu ngoan Bác Hồ quận Nam Từ Liêm lần thứ II năm 2020"

TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN THAM DỰ

 “ ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ QUẬN NAM TỪ LIÊM LẦN THỨ II – NĂM 2020”

         Vinh dự và tự hào cho ngôi trường THCS Trung Văn khi hôm nay, thầy và trò nhà trường được tham dự và nhận bằng khen của “Đại hội cháu ngoan Bác Hồ quận Nam Từ Liêm lần thứ II – năm 2020”.

Thầy và trò trường THCS Trung Văn chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu

         Để ghi nhận những đóng góp to lớn, miệt mài của cô giáo Hoàng Thị Vân Thanh – Hiệu trưởng nhà trường, hôm nay cô đã được nhận giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Nam Từ Liêm vì đã có nhiều thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Nam Từ Liêm giai đoạn 2015-2020.

Đ/c Hoàng Thị Vân Thanh – Hiệu trưởng nhà trường, hôm nay cô đã được nhận giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Nam Từ Liêm

        Không những thế, cô Lê Bích Nguyệt – Tổng phụ trách Liên đội THCS Trung Văn cũng đã được nhận giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Nam Từ Liêm.

        Với những thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đội : các bạn Nguyễn Hồng Phúc (7A4), Trần An Thư (7A4), Nguyễn Đức Anh ( 8A4), Nguyễn Minh Quang ( 8A4), Phạm Hà Vy (9A1) đã được nhận bằng khen của Quận đoàn – Hội đồng Đội quận Nam Từ Liêm.

         Đặc biệt Em Trần An Thư (6A4) đã được nhận giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Nam Từ Liêm vì đã có nhiều đóng góp và thành tích cho phong trào thiếu nhi quận.

         Đây là nguồn động lực to lớn để thầy và trò nhà trường cố gắng trong học tập, rèn luyện thực hiện tốt hơn nữa năm điều Bác Hồ dạy, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, phong trào, xây dựng tổ chức Đội thật sự vững mạnh, xứng đáng là một trong những Liên Đội mạnh của Thành Phố và Trung ương.


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 75
Tháng 12 : 899
Năm 2022 : 185.518