Monday, 14/10/2019 - 06:23|

Trường THCS Trung Văn tham dự Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”

Vòng Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”  vừa được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 28/12/2018. Trường Trung học cơ sở Trung Văn tự hào là một trong số các đại diện của quận Nam Từ Liêm tham gia vòng chung kết toàn quốc “Cùng  Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” – Lần thứ IV năm 2018. Cuộc thi do Nhà xuất bản Dân Trí, Phòng Ca nhạc Thiếu nhi – Đài Tiếng nói Việt Nam và Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt phối hợp tổ chức. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm động viên khuyến khích các em học sinh trên cả nước không chỉ chăm chỉ học tập văn hóa mà còn động viên các em  tham gia các hoạt động thể thao, nghệ thuật để trở thành những con người hoàn thiện, ưu tú về mọi mặt.

“Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” là sân chơi hết sức có ý nghĩa trong việc động viên khích lệ các em chăm ngoan học giỏi và sống vui tươi, lành mạnh, yêu thích nghệ thuật, đồng thời sôi nổi tham gia luyện tập, biểu diễn nghệ thuật. Cuộc thi này sẽ góp phần tích cực vào phong trào xây dựng những ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực chăm ngoan. Được sự chỉ đạo, quan tâm của Ban giám hiệu cùng với sự tập luyện hăng say, nghiêm túc,miệt mài của các con trong suốt một thời gian dài, các con đã đem đến cho hội thi ba tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi, sinh động, hấp dẫn. Mở đầu là bài song ca “Thương lắm thầy cô ơi”, tốp múa “Hà Nội mười hai mùa hoa”, tốp ca “Mùa xuân và tuổi hoa”.

Mở đầu là bài song ca “Thương lắm thầy cô ơi”, tốp múa “Hà Nội mười hai mùa hoa”, tốp ca “Mùa xuân và tuổi hoa”, ba tiết mục là ba màu sắc khác nhau với lời ca du dương, ngọt ngào điệu múa uyển chuyển  cùng sự biểu diễn tự tin, chuyên nghiệp và duyên dáng các tiết mục dự thi của trường nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo và các tràng pháo tay giòn giã từ khán giả. Thật vinh dự và tự hào khi các tiết mục của nhà trường đạt giải Nhất – Huy chương Vàng.

Kết quả trên đây đã tạo thêm động lực cho thầy và trò trường Trung học cơ sở Trung Văn tiến xa và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Nguồn: thcstrungvan.com
Năm 2019 : 5.559