Wednesday, 26/02/2020 - 07:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trung Văn giành GIẢI NHÌ Hội diến văn nghệ "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô".

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ
"Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô" 

Chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, cụm THCS.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019), 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội. Căn cứ kế hoạch liên tịch số 3739/KHLT-SGDĐT-CĐN của Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội ngày 28 tháng 8 năm 2019 về việc xây dựng kế hoạch tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô”.

 

Hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị của đất nước, của Thủ đô trong năm 2019. Tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên, học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”. Nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục.

Đến với hội diễn, cô giáo Trần Hà Ly đã thể hiện bài hát " Ngọn lửa Cao nguyên" của nhạc sĩ Trần Tiến. Là một cô giáo dạy Ngữ Văn nhưng mang trong mình một chất giọng nội lực, đầy đặn, ấm áp, hào sảng đậm chất đại ngàn của hồn Việt. Cô đã đem đến một tiết mục vô cùng ấn tượng.

Tiết mục " Ngọn lửa Cao nguyên" đã xuất sắc giành vị trí thứ hai hội thi. Xin chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết, say mê trong giảng dạy và đem tiếng hát làm đẹp cho đời.


Nguồn: thcstrungvan.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 88
Hôm qua : 173
Tháng 02 : 3.291
Năm 2020 : 7.184