Thursday, 19/05/2022 - 19:25|

Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid 19

THƯ KÊU GỌI

Về việc ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và toàn thể các em HS trường THCS Trung Văn.

Hưởng ứng thư kêu gọi của Uỷ ban MTTQVN thành phố Hà Nội và Uỷ ban MTTQVN quận Nam Từ Liêm, ngày 15 tháng 6 năm 2021;

BGH trường THCS Trung Văn kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường THCS Trung Văn hãy phát huy truyền thống đoàn kết tương thân tương ái, đồng lòng góp sức ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống covid, góp phần đồng hành cùng Thành phố Hà Nội và Quận Nam Từ Liêm có thêm nguồn lực, hỗ trợ mua vắc xin, nhằm sớm đạt được ngưỡng miễn nhiễm cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường.

Thời gian tiếp nhận ủng hộ: từ ngày 17/6/2021

Hình thức tiếp nhận:

Các cán bộ, giáo viên nộp theo tổ chuyên môn.

Các bậc cha mẹ HS ủng hộ theo đơn vị lớp, chuyển khoản cho GVCN, GVCN chuyển về bộ phận Tài vụ nhà trường theo tài khoản: 103867747857 ngân hàng vietinbank, chủ tài khoản Nguyễn Thị Thuý Hằng.

Xin trân trọng cám ơn!

(Đã ký)