Wednesday, 28/10/2020 - 06:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan " Chiến sĩ nhỏ Điện Biên – năm học 2018 – 2019.

Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” là một trong những hình thức hoạt động của Đội nhằm tạo nên bầu không khí thi đua sôi nổi trong tổ chức Đội, giữa các chi đội, giữa các đội viên. Năm học 2018 - 2019

Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” là một trong những hình thức hoạt động của Đội nhằm tạo nên bầu không khí thi đua sôi nổi trong tổ chức Đội, giữa các chi đội, giữa các đội viên. Năm học 2018 – 2019 là năm học có ý nghĩa đặc biệt đối với thiếu nhi Thủ đô và thiếu nhi cả nước. Các em học sinh ra sức học tập, rèn luyện lập thành tích và hướng tới kỉ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô.

Điện Biên Phủ đã trở thành lời cổ vũ, thành hiệu lệnh xung phong cổ vũ các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới đứng lên đấu tranh giải phóng dân tộc. 65 năm một chặng đường lịch sử, 65 năm một Điện Biên anh hùng, chúng ta cùng trân trọng những chiến công oanh liệt cũng như sự hi sinh anh dũng của các thế hệ cha anh trong chiến dịch Điện Biên Phủ. Những chiến công đó đã trở thành niềm tin để thế hệ thiếu nhi hôm nay không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh. Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo, Hội đồng đội quận Nam Từ Liêm, hôm nay, thứ 7, ngày 18 tháng 5 năm 2019, trường THCS Trung Văn tổ chức liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” năm học 2018 – 2019.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, đặc biệt là sự quan tâm kịp thời của cô Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự tập luyện nghiêm túc, hăng say của các bạn học sinh, buổi liên hoan thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc,nêu cao tinh thần anh dũng quật cường từ đó ý thức rèn luyện trong học tập, lao động.

Trong liên hoan, các em học sinh khối 6, khối 7, khối 8 được chia làm 3 đội mang tên các anh hùng: Tô Vĩnh Diện, Phan Đình Giót, Bế Văn Đàn. Các đội đến từ các khối lớp đã có phần biểu diễn thật đặc sắc và hấp dẫn, mang lại ý nghĩa to lớn.

Hình ảnh khối 6 – Đội Tô Vĩnh Diện:

Hình ảnh khối 7 – Đội Phan Đình Giót:

Hình ảnh khối 8 – Đội Bế Văn Đàn:

Hình ảnh các thầy cô giáo và các em học sinh:

Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc, nêu cao tinh thần anh dũng quật cường từ đó có ý thức rèn luyện trong học tập và hoạt động. Nhà trường xin chúc mừng kết quả xuất sắc của các em!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 4.143
Năm 2020 : 31.214