Sunday, 15/12/2019 - 01:12|

Đội bóng rổ trường THCS Trung Văn giành GIẢI NHÌ Đội nam khối THCS " Giải bóng rổ học sinh Quận Nam Từ Liêm năm học 2019-2020".

Đội bóng rổ trường THCS Trung Văn đạt GIẢI NHÌ Đội nam khối THCS

" Giải bóng rổ học sinh Quận Nam Từ Liêm năm học 2019-2020".

Trong 2 ngày 26, 27/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao quận Nam Từ Liêm tổ chức Giải bóng rổ học sinh năm học 2019 – 2020.

Tham dự giải bóng rổ học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2019-2020 có trên 400 vận động viên đến từ 28 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn. Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày với hơn 40 trận thi đấu.

Giải bóng rổ nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục thể thao dành cho học sinh với các môn thi như: Bơi, cờ vua, Teakwondo, Karate, bóng đá, cầu lông, đá cầu … được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên học sinh thường xuyên luyện tập và tham gia thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Thông qua giải đấu góp phần đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể dục, thể thao phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao trong trường phổ thông, từ đó có kế hoạch thành lập, bồi dưỡng các đội tuyển tham gia thi đấu các môn thể thao học sinh thành phố và toàn quốc.

Tham gia giải đấu đội bóng rổ Nam của trường THCS Trung Văn đã thi đấu với  tinh thần quyết tâm, vững vàng, đoàn kết, cùng chiến thuật hợp lí đội bóng đã xuất sắc giành giải nhì đội nam khối THCS. Hãy luôn nuôi dưỡng đam mê, miệt mài tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho những giải đấu sắp tới nhé các chiến binh dũng cảm, người hùng trong lòng các thầy cô và các bạn học sinh trường THCS Trung Văn.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của giải đấu:

Đội bóng rổ nam Trường THCS Trung Văn cùng các huấn luận viên

Cô Hoàng Thị Vân Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các cổ động viên của trường THCS Trung Văn

Nguồn: thcstrungvan.com
Năm 2019 : 13.106