Thursday, 03/12/2020 - 07:45|

Cuộc thi “Đường đua kì thú cùng Tiếng Anh” của học sinh trường THCS Trung Văn

Được sự đồng ý của BGH nhà trường, Trường THCS Trung văn đã phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ BME (Bình Minh) tổ chức cuộc thi mang tên "ENGLISH MARATHON" (Đường đua kì thú cùng Tiếng Anh). Cuộc đua kì

Được sự đồng ý của BGH nhà trường, Trường THCS Trung văn đã phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ BME (Bình Minh) tổ chức cuộc thi mang tên “ENGLISH MARATHON” (Đường đua kì thú cùng Tiếng Anh). Cuộc đua kì thú trải qua phần thi trắc nghiệm gay go, quyết liệt của 30 cặp thí sinh đến từ các khối lớp của Trường THCS Trung Văn. Trải qua 10 câu hỏi đến từ mọi lĩnh vực khác nhau ban tổ chức đã tìm ra được hai cặp chơi đó là cặp số 5 và số 1 để vào chung kết. Trải qua phần Bốc thăm chủ đề và thuyết trình Ban giám khảo đã tìm ra được cặp thắng cuộc là Giải nhất là học sinh Khánh Ngọc (8A1) ; Nguyễn Quang Minh (6A4), tổng giải thưởng là tiền mặt và học bổng là hơn 4 triệu đồng. Giải Nhì là học sinh Minh Trang (8A1) – Đức Anh (6A4), tổng trị giá giải thưởng tiền mặt và học bổng 4 triệu đồng và 15 giải Ba tiền mặt và học bổng trị giá 3 triệu đồng. Cuộc thi đã đem lại một luồng không khí vui tươi, hứng khởi trong việc dạy và học Tiếng Anh của học sinh trường Trung học cơ sở Trung Văn.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng:

Năm 2020 : 34.958