Wednesday, 28/10/2020 - 20:44|

Chương trình " Vui hội trăng rằm" của Trường THCS Trung Văn

Chương trình "Vui hội trăng rằm" của trường THCS Trung Văn.

Trung thu là ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam với rất nhiều giá trị đẹp. Ngày tết đặc biệt này là thời điểm để người lớn dành tình yêu thương cho con trẻ, cũng là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, được chơi cùng Chú Cuội chị Hằng...những giây phút ấy thật tuyệt vời làm sao. Không khí trung thu đã tràn ngập các nẻo đường, ngõ xóm cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón mùa trung thu 2020 chiều nay, trường THCS Trung Văn đã long trọng tổ chức "Vui hội trăng rằm".

Với tinh thần vui Hội Trăng Rằm nhưng không quên phòng chống dịch Covid, các mâm cỗ trung thu, đèn ông sao, đèn lồng ... đã được tổ chức trong các phòng học. Sau màn múa lân rồng tại sân trường, đội múa lân rồng đã lên từng lớp học cùng học sinh các lớp phá cỗ trông trăng.

Đ/c Hoàng Thị Vân Thanh - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Huyền - Hiệu phó nhà trường

chụp ảnh lưu niệm cùng lớp 8A1

Đặc biệt nhà trường đã giành những phần quà ý nghĩa tới những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đó là nguồn động lực to lớn giúp các con vươn lên trong học tập. Chương trình đã mang đến niềm vui, hạnh phúc tiếng cười cho các con thông qua các tiết mục của văn nghệ. Không những thế các con còn được thỏa sức sáng tạo trong những chiếc đèn lồng, mâm ngũ quả bày biện khéo léo.

Chương trình " Đêm hội trăng rằm" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc cho toàn thể các quý thầy cô, quý phụ huynh và các con luôn luôn vui tươi, an nhiên, hạnh phúc như ánh trăng rằm và cuộc sống luôn ngọt ngào như những chiếc bánh trung thu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

chụp ảnh lưu niệm cùng lớp 9A2

chụp ảnh lưu niệm cùng lớp 8A4