Monday, 14/10/2019 - 05:55|

Chương trình "Khai giảng năm học 2019 - 2020".

CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN.

Hòa chung không khí vui tươi của toàn dân tộc, chào mừng kỉ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2 tháng 9. Hôm nay, trường THCS Trung Văn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2019 - 2020.

Niềm vui hân hoan, phấn khởi được nhân lên gấp bội khi buổi lễ trang nghiêm và đầy ý nghĩa này, nhà trường được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách quý. Đó là Nhà báo Nguyễn Trân Châu - Phó tổng biên tập phụ trách Báo Thiếu niên Tiền phong. Đồng chí Nguyễn Đắc Long - Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy phường Trung Văn. Đồng chí Ngô Quyết Chiến - Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường Trung Văn. Đồng chí Trần Tố Uyên – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường Trung Văn... Đến dự với Lễ khai giảng của trường còn có các ông, bà là đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ông bà là trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, tổ dân phố, các tổ chức và cá nhân trên địa bàn phường Trung Văn. Đặc biệt còn có các phóng viên của Báo thiếu niên Tiền phong đến dự và đưa tin. Về phía cha mẹ học sinh có bác Lê Trung Kiên - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng các ông, bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Về phía trường có cô giáo Hoàng Thị Vân Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 các em học sinh của trường THCS Trung Văn.
Sau khi các em được nghe cô giáo Bạch Liên Hồng đọc thư của Chủ tịch nước gửi CB, GV, NV, HS, SV cả nước nhân ngày khai trường là tiếng trống vang dội báo hiệu một năm học mới bắt đầu do cô Hoàng Thị Vân Thanh- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường. Một năm mới đã bắt đầu, thầy và trò trường THCS Trung Văn như một đoàn quân thần tốc ra trận. Hãy say mê học tập, hãy chăm chỉ rèn luyện để gặt hái những thành công rực rỡ.
Để tạo một khí sôi động, phấn khởi cho các con trước thềm năm học thầy và trò trường THCS Trung Văn đã đem đến những lời ca, điệu múa làm say mê lòng người. Đó là bài song ca" Ơi khúc hát mùa thu" do bạn Nghiêm Thảo - Thanh Thanh biểu diễn. Bài múa " Người giáo viên nhân dân" do các em lớp 9A2 biểu diễn. Song ca " Hành khúc ngày và đêm" do cô Hà Ly và thầy Như Long biểu diễn. Đặc biệt là màn trò chơi sôi động : trò chơi " Cõng bạn đường xa", trò chơi "Vũ điệu hóa đá" đã đem đến những tiếng cười giòn giã không ngớt trên môi các con.
Để kết thúc buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của trường THCS Trung Văn là màn hát tốp ca " Trung Văn quê em, mái trường em" do tập thể CB, GV, NV trình bày. Đây như một lời tri ân tới ngôi trường yêu dấu của chúng ta. Từ nơi đây các con sẽ có những ngày tháng gắn bó, tươi vui và cũng từ đây các con sẽ bay cao, bay xa để đi khắp mọi miền Tổ Quốc. Xin được kính chúc toàn các vị khách quý, các vị đại biểu sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc cho tập thể cô và trò trường THCS Trung Văn có một năm học thắng lợi, thành công vang dội!

Sau đây là những hình ảnh đặc sắc trong buổi Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020:

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS Trung Văn

Nguồn: thcstrungvan.com