Friday, 07/10/2022 - 04:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vinh danh học sinh đạt giải Vô địch Quốc gia trong Kì thi thách thức tư duy thuật toán Bebras năm 2020

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA TRONG KÌ THI THÁCH THỨC 

TƯ DUY THUẬT TOÁN BEBRAS NĂM 2020

     Thách thức Tư duy Thuật toán Bebras là một sáng kiến quốc tế nhằm thúc đẩy tư duy logic và khoa học máy tính cho học sinh ở mọi lứa tuổi. “Nhiệm vụ Bebras” được xây dựng dựa trên những câu chuyện thường ngày trong cuộc sống giúp các em phát triển khả năng quan sát, phương pháp tư duy khoa học, cũng như rèn luyện trí thông minh sáng tạo.

     Được tổ chức lần đầu năm 2004 chỉ với 779 học sinh thực nghiệm, đến năm 2016, Bebras đã vượt mốc 1,5 triệu thí sinh tham dự đến từ hơn 40 quốc gia, trở thành hoạt động ngoại khóa được chú ý nhất thế giới về giáo dục công nghệ cho học sinh.

    Tại Việt Nam, Bebras chính thức khởi động vào năm 2017 và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của học sinh trên toàn quốc. Ban tổ chức hi vọng kì thi không chỉ mang lại cho các bạn nhỏ một sân chơi tri thức bổ ích mà còn cung cấp nguồn tài liệu hữu ích cho chương trình giáo dục phổ thông mới hiện nay.

     Với phương pháp tiên tiến và sứ mệnh cao cả, Bebras Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ của các bạn nhỏ, quý phụ huynh, nhà trường để Bebras thực sự là người bạn, người thầy của các em nhỏ, giúp các em phát triển toàn diện khả năng tư duy của mình!

    Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ BGH nhà trường, cùng với sự động viên, khích lệ từ phía thầy cô, sự quan tâm, giúp đỡ của các quý phụ huynh và cố gắng, nỗ lực của các con, các bạn học sinh Trường THCS Trung Văn đã đạt được những thành tích vô cùng xuất sắc trong “Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras năm 2020” (Bebras Computational Thinking Challenge). Sau đây là danh sách những em đạt giải:

Đ/c Hoàng Thị Vân Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Cúp vô địch Quốc gia và phần thưởng 

cho em Đỗ Minh Đức Anh (8A1) đạt Giải Vô địch Quốc gia.

Đ/c Hoàng Thị Vân Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho em

 Nguyễn Minh Khánh (9A1), Tô Mai Phương (9A1), Đỗ Nhật Duy (9A1) đạt Giải Xuất sắc

Đ/c Hoàng Thị Vân Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho em 

Nguyễn Quang Khải (8A1) đạt Giải Xuất sắc

Đ/c Hoàng Thị Vân Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho em

 La Hoàng Hà (6A3), em Hoàng Minh Hải Đăng (6A3) đạt Giải Giỏi

     Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras (Bebras Computational Thinking Challenge) là một sân chơi dành cho học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia một kỳ thi chuẩn Quốc tế. Bebras ra đời với mục đích thúc đẩy phong trào dạy và học Tin học, Công nghệ, Lập trình cho giáo viên và học sinh ở mọi lứa tuổi. Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm và vượt qua các thử thách thú vị, được lồng ghép khéo léo từ chính những bài học đơn giản trong cuộc sống. Chúc mừng những thành tích ấn tượng của các con, hi vọng các con tiếp tục cố gắng, trau dồi kiến thức để tiếp tục chinh phục những chân trời tri thức mới!


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 73
Tháng 10 : 13.514
Năm 2022 : 126.020