Tuesday, 25/01/2022 - 15:45|

Tiêm phòng vacxin covid-19 cho học sinh khối 7, 8 - Vì một con đường đến trường đang rộng mở.

Sáng ngày 3/12/2021, Trường THCS Trung Văn đã hoàn thành chiến dịch tiêm chủng mũi 1 cho học sinh khối 7, 8. Tất cả các em đều đã hoàn thành tiêm mũi 1 vacxin Covid-19 ngay trong buổi sáng này. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và huy động các CB GV NV để hỗ trợ, hướng dẫn các em HS và các bậc cha mẹ HS đưa con đến tiêm phòng.

Trước khi tiêm, học sinh được các bác sĩ tư vấn, khám sàng lọc, dặn dò và được theo dõi phản ứng sau tiêm kĩ càng. BGH nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Ủy ban nhân dân phường, y tế, Ban đại diện CMHS, các bậc CMHS đã ủng hộ, phối hợp để nhà trường hoàn thành nhiệm vụ.

Năm 2022 : 2.860