Wednesday, 15/07/2020 - 05:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kì thi “Toán học Hoa Kỳ (AMC)” và Kì thi “Thách thức Tư duy Thuật toán Bebras” năm học 2019 - 2020.

Kì thi “Toán học Hoa Kỳ (AMC)” và Kì thi “Thách thức Tư duy Thuật toán Bebras” năm học 2019 - 2020.

Được sự cho phép, chỉ đạo cũng như hướng dẫn của Sở, cùng với sự ủy quyền của Ủy Ban quốc tế của các Kì thi, năm học 2019 – 2020, Công ty CP Giáo dục ISKOOL sẽ tiến hành tổ chức các Kì thi quốc tế tại Việt Nam theo hình thức xã hội hóa: “Toán học Hoa Kỳ (AMC)” và Kì thi “Thách thức Tư duy Thuật toán Bebras”, dự kiến thu hút hơn 10.000 thí sinh mỗi năm đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, góp phần thúc đẩy sự hứng thú, niềm đam mê và thái độ học tập tích cực của các em học sinh một cách toàn diện. 

      AMC và BEBRAS là hai Kì thi Toán học và Tin học uy tín dành cho học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Đây là hai Kì thi được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào dạy và học Toán học, Tin học theo xu hướng hội nhập quốc tế, tạo ra sân chơi mở cho các em học sinh. Thông qua hai Kì thi, các em học sinh sẽ được tiếp cận hệ thống đánh giá năng lực Toán học tầm cỡ quốc tế để đo lường kết quả học tập trên cả 3 góc độ: Hiểu, áp dụng thực tế và khả năng lập luận. AMC và BEBRAS thúc đẩy việc học tập Toán học, Tin học và phát triển tư duy một cách hiệu quả, tăng cường tính cạnh tranh và khả năng hội nhập với các học sinh trên toàn thế giới. AMC và BEBRAS là hai Kì thi có số lượng thí sinh tham dự lớn hàng năm trên thế giới – thu hút trên 2.000.000 thí sinh đến từ khoảng 50 quốc gia đăng ký dự thi trên tinh thần tự nguyện.

      Để kỳ thi diễn ra thuận lợi, Ban tổ chức kì thi Toán học Hoa Kỳ - AMC và kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras kính mong quý Trường giúp đỡ Ban tổ chức, thông báo và vận động các em học sinh của trường tham dự. Sự ủng hộ của quý trương sẽ góp phần quan trọng vào thành công của kì thi.


 


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 48
Tháng 07 : 1.063
Năm 2020 : 21.449