Friday, 07/10/2022 - 02:39|

Sinh hoạt chủ đề: TUYÊN TRUYỀN LUẬT THANH NIÊN VÀ VẤN NẠN BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 3644/KH-SGDĐT ngày 22/10/2021 của Sở GDĐT Hà Nội về Triển khai thi hành Luật Thanh niên, Nghị định số 13/2021/NĐ-CP ngày 1/3/2021 của Chính phủ quy định về đối thoại với thanh niên; cơ chế, chính sách và biện pháp thực hiện chính sách đối với thanh niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi và Nghị định số 17/2021/NĐ-CP ngày 09/3/2021 của Chính phủ quy định về chính sách đối với thanh niên xung phong, thanh niên tình nguyện; Chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về công tác thanh niên.
Thực hiện Kế hoạch số 622/KH-PGDĐT ngày 12/11/2021 của phòng GDĐT quận Nam Từ Liêm về việc triển khai thi hành Luật Thanh niên.
Hôm nay, ngày 6/12/2021, Trường THCS Trung Văn tổ chức sinh hoạt chủ đề TUYÊN TRUYỀN LUẬT THANH NIÊN VÀ VẤN NẠN BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG với mục đích:
- Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chế độ chính sách đối với thanh niên, xác định nội dung công việc, thời gian thực hiện và trách nhiệm của Nhà trường trong việc triển khai thi hành Luật, các Nghị định và chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Thành phố.
- Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong việc triển khai, thi hành Luật và các Nghị định.
Nội dung sinh hoạt chủ đề được tiến hành đồng loạt, nghiêm túc tại các lớp trong giờ chào cờ, dưới hình thức trực tuyến.
Buổi sinh hoạt chủ đề tháng 12 đã giúp học sinh toàn trường hiểu rõ về luật thanh niên, giúp các em thấy rõ trách nhiệm của mình với Tổ quốc, với nhà nước, xã hội, với nhà trường, gia đình và bản thân!

Năm 2022 : 126.019