Sunday, 03/12/2023 - 01:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trung Văn tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung

GỬI TỚI TOÀN THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH

 VÀ TOÀN THỂ CÁC CON HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN

        Mấy ngày nay, lũ lụt đã gây những thiệt hại rất lớn về người và của cải, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, thiệt hại về tài sản ở các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh.

       Tình cảnh của người dân các tỉnh miền Trung hiện nay vô cùng khó khăn, nhà nhà đang vật lộn, chống chọi với lũ lụt, mất người thân, thiếu lương thực, nước uống và không còn mái ấm che mưa, che nắng. Hình ảnh những người dân ngồi trên mái nhà chờ cứu trợ làm day dứt mỗi chúng ta.

       Với tinh thần "người trong một nước phải thương nhau cùng", hôm nay BGH trường THCS Trung Văn đã họp khẩn, kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh trong trường cùng chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung bằng tinh thần cũng như vật chất.

      Buổi lễ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung sẽ được tổ chức vào sáng thứ hai ngày 26 tháng 10 năm 2020 trong buổi chào cờ đầu tuần.

      Kính mong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng chung sức giúp đỡ đồng bào miền Trung!

      Mọi đóng góp trong buổi lễ sáng thứ hai ngày 26/10/2020 sẽ được chuyển tới Mặt trận Tổ Quốc để chuyển tới miền Trung yêu dấu!

HÃY CHUNG TAY GIÚP SỨC, CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG VƯỢT QUA KHÓ KHĂN MẤT MÁT DO LŨ LỤT GÂY RA!

 


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 134
Tháng 12 : 716
Năm 2023 : 21.622