Wednesday, 28/10/2020 - 21:47|

Thông báo lịch tựu trường và khai giảng năm học mới 2020-2021

THÔNG BÁO VỀ LỊCH TỰU TRƯỜNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Năm học 2020 - 2021 đứng trước thử thách của dịch bệnh Covid - 19, thực hiện sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, UBND Quận Nam Từ Liêm, Phòng GD&ĐT Quận Nam Từ Liêm, với phương châm ưu tiên sự an toàn cho học sinh, trường THCS Trung Văn xin trân trọng thông báo:
Ngày 31/8/2020, đúng 7h30, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt tại trường để họp HĐSP, chuẩn bị cho năm học mới.
Ngày 1/9/2020, đúng 7h30, học sinh khối 6, 9 tựu trường. Các con sẽ được các thầy giáo, cô giáo đón tại cổng trường, đo thân nhiệt và hướng dẫn vào lớp đảm bảo giãn cách an toàn.
Ngày 3/9/2020, đúng 7h30, các con học sinh khối 7, 8 đến trường, tập trung tại lớp học của mình theo vị trí giãn cách các thầy cô giáo đã bố trí và chuẩn bị một số công việc cho năm học mới.
Ngày 5/9/2020: KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Tiết 1: Khai giảng năm học mới.
Tiết 2: Học tiết văn minh thanh lịch
Tiết 3: Học kỹ năng phòng chống dịch bệnh và nội quy trường học.
Lưu ý: Trước khi đến trường, phụ huynh đo thân nhiệt và nhắc con đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn sức khoẻ.
Khi tới cổng trường, các con dừng lại đo thân nhiệt, sát khuẩn tay bằng dung dịch diệt khuẩn hoặc rửa tay với xà phòng diệt khuẩn tại các bồn rửa.
Thời khoá biểu, đồ dùng học tập và lịch hoạt động GVCN sẽ trao đổi cụ thể theo từng lớp.
Ngày 7/9/2020: Bắt đầu ngày học đầu tiên của năm học 2020 - 2021.
Nhà trường kính mong quý phụ huynh cùng phối hợp để đảm bảo an toàn về sức khoẻ cũng như tạo tâm thế tốt nhất cho các con bước vào năm học mới.
Trường THCS Trung Văn trân trọng sự đồng hành của quý phụ huynh!
YÊU THƯƠNG CHÀO ĐÓN TOÀN THỂ CÁC CON HỌC SINH VỀ VỚI NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC TRUNG VĂN!
CHÚC CÁC CON BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI VUI VẺ, KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC VÀ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG HỌC TẬP!

Năm 2020 : 31.386