Friday, 07/10/2022 - 04:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Trung Văn hưởng ứng " Cuộc thi Hà Nội trong em năm 2020"

HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN HƯỞNG ỨNG " CUỘC THI HÀ NỘI TRONG EM NĂM 2020"

     Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi quận Nam Từ Liêm năm 2020; Thực hiện Đề án số 228 ĐA/TĐHN-CTTN ngày 1/4/2020 của Ban công tác thiếu nhi Thành đoàn Hà Nội về việc tổ chức Cuộc thi Hà Nội trong em năm 2020; Tiếp tục thực hiện tốt Chương trình “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh”. Quận đoàn – Hội đồng Đội quận xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi tới các Liên đội trực thuộc.

      Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ BGH nhà trường, cùng Đội TNTP HCM, kết hợp với tinh thần động viên, khích lệ từ phía thầy cô cùng sự quan tâm, giúp đỡ và cố gắng, nỗ lực của các con, chỉ trong một thời gian ngắn các con đã có những thành quả đáng ngưỡng mộ. Toàn trường có 31 bài dự thi vẽ tranh, 25 bài bình luận ca dao, 2 bài thuyết trình quay clip.

       Cuộc thi giúp các em thiếu nhi thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, Thủ đô Hà Nội. Đồng thời giúp các em hiểu sâu sắc hơn về nếp sống văn hóa của người Hà Nội, kế thừa, phát huy truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc và của người Hà Nội; Từ đó định hướng về nhận thức, hành vi của bản thân, góp phần xây dựng hình ảnh thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh.Cuộc thi giúp các em thiếu nhi thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, Thủ đô Hà Nội. Đồng thời giúp các em hiểu sâu sắc hơn về nếp sống văn hóa của người Hà Nội, kế thừa, phát huy truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc và của người Hà Nội; Từ đó định hướng về nhận thức, hành vi của bản thân, góp phần xây dựng hình ảnh thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh.

       Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu dự thi của học sinh trường THCS Trung Văn:

( Bức tranh dự thi của em Hoàng Mai Ngọc - Lớp 6A3)

( Bức tranh dự thi của em Phương Uyên - Lớp 6A2)

( Bài dự thi của em Lương Khánh Chi - Lớp 7a3)

Đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các con được phát huy tư duy, sáng tạo, nghệ thuật. Mong rằng các con luôn bồi dưỡng và phát triển năng khiếu để trở thành những học sinh tài năng của trường THCS Trung Văn.


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 73
Tháng 10 : 13.514
Năm 2022 : 126.020