Thursday, 19/05/2022 - 18:34|

Góc phòng chống dịch Covid 19

GÓC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

🔥UBND quận Nam Từ Liêm, PGD quận Nam Từ Liêm và trường THCS Trung Văn thông báo tới các đồng chí CB - GV - NV:

Trong bối cảnh dịch bệnh có nguy cơ rất phức tạp nếu chúng ta không chủ động phòng tránh và kiểm soát. Do vậy, yêu cầu toàn bộ các cán bộ công chức viên chức trong 4 ngày nghỉ lễ không đi đến các tỉnh thành có nguy cơ tiềm ẩn dịch. Có trách nhiệm khai báo với nhà trường báo cáo phòng y tế quận để kiểm soát và chịu trách nhiệm trước tập thể lđ ubnd quận nếu là nguyên nhân xảy ra bùng phát dịch tại Quận.

🔥Thực hiện tốt khuyến cáo của Bộ y tế :

1. Hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập đông người không cần thiết.

2. Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch, khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhập cảnh trái phép cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời.

3. Thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ để phòng, chống dịch COVID-19.

4. Liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn khi cần thiết.

Năm 2022 : 23.269