Friday, 07/10/2022 - 03:32|

Lễ kết nạp đảng viên mới và công nhận đảng viên chính thức

⭐️⭐️⭐️ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN ⭐️⭐️⭐️
 🌺 Được sự đồng ý của Đảng ủy phường Trung Văn, sáng ngày 05/08/2022, Chi bộ trường THCS Trung Văn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trịnh Thị Linh và Lễ công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng, đồng chí Đỗ Thị Hồng The. Đây là niềm vinh dự và tự hào cũng là động lực để các đồng chí tiếp tục phấn đấu không ngừng nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, cũng như rèn luyện những kĩ năng phẩm chất của một người đảng viên trong thời kì đổi mới.
🌺🌺 Buổi lễ ngày hôm nay sẽ là dấu ấn, bước ngoặt mở ra một trang mới trong cuộc đời của mỗi quần chúng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với sự chín chắn trong suy nghĩ và bản lĩnh chính trị ngày càng vững vàng. Đó chính là nền tảng vững chắc để các cán bộ, giáo viên nhà trường nói chung cống hiến tài năng và nhiệt huyết cho sự nghiệp trồng người. 💐💐

Tác giả: Trường THCS Trung Văn
Năm 2022 : 126.019