Friday, 07/10/2022 - 03:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới - Trường THCS Trung Văn năm học 2021-2022

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự đồng ý của Quận ủy Nam Từ Liêm và Đảng ủy phường Trung Văn, ngày 13/12/2021, chi bộ trường THCS Trung Văn long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Vân và Nguyễn Thị Nguyệt. 
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Vân Thanh, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Nguyễn Thị Vân và Nguyễn Thị Nguyệt đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Chi bộ trường THCS Trung Văn chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Vân và Nguyễn Thị Nguyệt đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách. Chi bộ mong muốn các đc đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trung Văn ngày càng phát triển.


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 73
Tháng 10 : 13.513
Năm 2022 : 126.019