Friday, 07/10/2022 - 02:23|

KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ (27/7/1947- 27/7/2022)

🌺🌺 Cứ đến ngày 27/7 hàng năm, nhân dân cả nước lại sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh - liệt sĩ. Đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa chính trị và ý nghĩa nhân văn sâu sắc, để tưởng nhớ đến hàng triệu người con ưu tú trên mảnh đất hình chữ S đã ngã xuống bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc. Với lòng biết ơn, tri ân sâu sắc, trường THCS Trung văn đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ tại đài Tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ phường Trung Văn. Tham gia lễ dâng hương là các cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện các em học sinh của nhà trường.
 💐💐 Trong không khí trang nghiêm, các thầy cô giáo và các em học sinh đã thành kính dâng hoa, dâng hương để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Hi vọng rằng, các em học sinh của trường THCS Trung Văn sẽ là những thế hệ tiếp nối và phát huy những vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước.

Tác giả: Trường THCS Trung Văn
Năm 2022 : 126.019