Tuesday, 25/01/2022 - 14:39|

HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021 – 2022

1. Tuyển sinh trực tuyến chính thức vào lớp 6: Từ ngày 18/7/2021 đến 20/7/2021

2. Quy trình thực hiện:

Quý Phụ huynh hãy thực hiện đầy đủ các bước sau để đăng kí thành công:

Bước 1: Mở trình duyệt web Microsoft Edge (hoặc Firefox, Chrome, Safari).

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/

Bước 3: Tại màn hình trang chủ, PHHS lưu ý đọc kỹ các phần thông tin về quy định, thông tin, hướng dẫn đăng ký tuyển sinh.

Bước 4: Chọn Tuyển sinh lớp 6 các trường công lập năm học 2021 -2022, nhấn nút [Đăng Ký].

Bước 5: Phụ huynh nhập đầy đủ, chính xác thông tin của học sinh vào Phiếu thông tin học sinh.

Lưu ý:

- Tất cả các trường thông tin có dấu (*) đỏ bắt buộc phải nhập.

- Phụ huynh nhập chính xác thông tin số điện thoại thông báo, Email để nhận được các thông báo tuyển sinh.

- Để học sinh được học đúng tuyến phụ huynh cần nhập chính xác về diện cư trú (Hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện nay).

- Đối với kỳ tuyển sinh Lớp 6 : PHHS nhập trực tiếp Mã định danh và Mật khẩu đã được cung cấp trước đó. Hệ thống tự động hiển thị đầy đủ thông tin học sinh, PHHS kiểm tra lại.

Bước 6: Sau khi hoàn thiện hồ sơ học sinh, PHHS nhập Mã bảo vệ, Tích cam kết khai báo đúng thông tin và [Gửi đăng ký].

Bước 7: Hệ thống đưa ra thông báo, PHHS xác nhận [Đồng ý] để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh.

Bước 8: Phụ huynh lưu lại Mã định danh để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Bước 9: Sau khi có kết quả duyệt hồ sơ từ nhà trường đăng ký tuyển sinh, PHHS chọn [Tra cứu kết quả], nhập thông tin là Mã định danh.

Trường THCS Trung Văn chúc các quý vị phụ huynh nhập học trực tuyến cho con thành công!

Nếu quý phụ huynh không đăng ký trực tuyến được, nhà trường sẽ hỗ trợ nhập học trực tiếp tại trường.

Điện thoại hỗ trợ:

02438542821;

0359120335 ( trong giờ hành chính)

Trân trọng!

Năm 2022 : 2.859