Friday, 07/10/2022 - 03:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

🌸🌸🌸 Chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), trường THCS Trung Văn đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” với sự tham gia của ba đội thi: Khối 6, 7, 8
🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Học tập tấm gương của Bác, thầy và trò trường THCS Trung Văn đã tích cực tham gia hội thi với hình thức sân khấu hóa, kịch chuyển thể từ những câu chuyện về Bác Hồ kính yêu. Qua đó, nêu được lối sống giản dị của Người, lòng yêu nước và các đức tính quý báu của Người (thanh cao, giản dị, khiêm tốn, gần gũi, thương yêu, chăm sóc thanh niên, phụ nữ, người già, chiến sỹ, thương bệnh binh…). 
Qua thời gian phát động phong trào, mỗi đội thi đã gửi đến toàn thể nhà trường những tiết mục vô cùng đặc sắc. 
🌟🌟🌟Xin được chúc mừng các đội đã xuất sắc đạt được thành tích:
🌼 Giải nhất: Khối 8 – Con đường cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
🌼 Giải nhì: Khối 7- Lời Bác dặn trước lúc đi xa 
🌼 Giải ba: Khối 6- liên khúc về vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc 
🔥🔥🔥 Qua hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ, tiết mục của các đội đều đã tạo nên được bầu không khí sôi nổi, hào hùng, đều tạo ra được những hoạt cảnh, vở kịch đặc sắc. Ở mỗi tiết mục không chỉ làm sáng ngời lên được phẩm chất, vẻ đẹp và công lao to lớn của Người mà còn thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc của các thế hệ sau, của những mầm non tương lai của đất nước tới vị lãnh tụ kính yêu- Chủ tịch Hồ Chí Minh” 
🌟Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các đội thi đã đạt được những thành tích xuất sắc trong hoạt động thi đua Chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).


Tác giả: Trường THCS Trung Văn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 73
Tháng 10 : 13.513
Năm 2022 : 126.019