Friday, 07/10/2022 - 02:27|

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 3194/HDLT:SGDĐT-CĐN ngày 09/9/2021 về việc HD tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Được sự chỉ đạo của Chi ủy và lãnh đạo nhà trường, chiều nay ngày 09/10/2021, trường THCS Trung Văn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Trong bối cảnh dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Trong đó, đoàn chủ tịch, thư ký và bộ phận hỗ trợ thiết bị tham gia trực tiếp tại điểm cầu trường THCS Trung Văn. Các đồng chí giáo viên, nhân viên tham gia trực tuyến qua phần mềm Zoom.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho các báo cáo, các nội quy, quy chế của đơn vị nhằm phát huy quyền làm chủ, góp phần xây dựng nhà trường. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung, tinh thần xây dựng cao trong Hội nghị.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường THCS Trung Văn ngày càng lớn mạnh và phát triển. Chúc nhà trường sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm 2022 : 126.019