Sunday, 28/02/2021 - 10:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắt trọn khoảnh khắc.

Bắt Trọn Khoảnh Khắc

Trường THCS Trung Văn đã tiếp thu và lĩnh hội về tầm quan trọng của hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp cấp THCS của Phòng giáo dục đã triển khai và đang đẩy mạnh. Nội dung chương trình Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp không dừng lại ở các chủ đề mang tính chính trị - xã hội như trong chương trình hiện hành mà còn chú trọng vào các hoạt động phát triển cá nhân, hoạt động lao động đặc biệt là hoạt động giáo dục hướng nghiệp.

Hoạt động sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt lớp được chuyển giao dần cho học sinh làm chủ và thực hiện được cả các nội dung giáo dục theo chủ đề. Hoạt động giáo dục theo chủ đề được triển khai theo hai hướng: hoạt động giáo dục thường xuyên (theo tuần) và hoạt động giáo dục định kì (theo tháng hoặc học kì). Hình thức tổ chức cần đảm bảo lựa chọn những hình thức đại diện từ cả bốn nhóm: HÌnh thức có tính thể nghiệm, tương tác: Hình thức có tính khám phá, Hình thức có tính cống hiến, Hình thức có tính nghiên cứu.

Đội “bắt trọn khoảnh khắc” của nhà trường đã kịp ghi lại sự chuẩn bị của lớp 7A1 đã chuẩn bị cho chương trình trực tuần tháng 10 với chủ đề “Mừng ngày của mẹ” chúc mừng các mẹ ngày 20/10.

 

 

 


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Hôm qua : 267
Tháng 02 : 3.090
Năm 2021 : 7.461