Wednesday, 28/10/2020 - 08:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi động, hào hứng và thích thú với giờ học môn Sinh của các bạn học sinh lớp 6A4.

Sôi động, hào hứng và thích thú với giờ học môn Sinh của các bạn học sinh lớp 6A4.

Giờ học Sinh sôi động này vừa diễn ra vào sáng ngày 17/09/2019, do cô Trần thị Bảo Lâm– giáo viên Sinh của Trường trung học cơ sở Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội thực hiện. Học sinh của lớp 6a4 là những em trực tiếp tham gia tiết học.

 

Là một giáo viên trẻ với nhiệt huyết sôi nổi cùng với những phương pháp dạy học mới, cô Lâm đã mang đến cho lớp học một không khí rất hào hứng, sôi nổi. Không chỉ bản thân cô Lâm mà tất cả các bạn học sinh trong lớp cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung kiến thức và phương tiện được sử dụng trong tiết học. Thông qua bài học học sinh được quan sát trực tiếp các loại rễ do chính mình chuẩn bị, từ đó biết thế nào rễ cọc, rễ trùm, biết phân loại cây rễ cọc, cây rễ trùm.

 

Trong tiết học học sinh còn được rèn luyện nhiều kĩ năng và năng lực khác như: kĩ năng tổ chức, trao đổi, thảo luận, hoạt động nhóm, kĩ năng thực hành…dưới sự hướng dẫn của cô Lâm.. 

Trong tiết học học sinh được chủ động tham gia tìm tòi kiến thức mới thông qua các bài tập, các hoạt động nhóm dưới sự gợi ý của cô giáo và sự điều khiển của nhóm trưởng. Trong tiết học các bạn được thảo luận, tương tác trao đổi kiến thức, hợp lực giúp nhau cùng tiến bộ, kết quả thu được là kiến thức về các loại rễ. Nhờ vậy tiết học thu hút được tất cả các bạn trong lớp cùng tham gia với tình thần hợp tác ôn hòa, vui vẻ và chủ động. Không khí tiết học ở lớp 6A4 diễn ra rất hào hứng và tích cực. Tiết học của cô Lâm tại lớp 6A4 đã thành công tốt đẹp.

 


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 4.147
Năm 2020 : 31.218