Sunday, 15/12/2019 - 02:00|

Tiết học Toán sôi động của thầy và trò lớp 8A2

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, các thầy cô tổ Khoa học Tự nhiên đã hưởng ứng một cách nghiêm túc tháng sinh hoạt chuyên môn “ Mừng Đảng, mừng Xuân”

Ngày 20/2 vừa qua, cô giáo Ngô Thị Bích Ngọc –  tổ Khoa học Tự nhiên trường THCS Trung Văn đã thực hiện thành công tiết dạy thao giảng “Vận dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực vào dạy học môn Toán” tại lớp 8A2. Tiết dạy đã thể hiện sự đổi mới phương pháp dạy học, vận dụng sáng tạo, linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực kết hợp giáo dục kỹ năng sống: kĩ năng thuyết trình, kĩ năng giải quyết vấn đề… Các phương tiện dạy học như máy chiếu, bảng phụ, bảng tương tác, tranh ảnh… được sử dụng rất phù hợp và hiệu quả. Các phương pháp được sử dụng rất đa dạng như: vấn đáp, thuyết trình, trực quan, hoạt động nhóm, tổ chức trò chơi  tạo cho học sinh thực sự hứng thú và lôi cuốn. Giờ học nhẹ nhàng mà vẫn đạt hiệu quả.

Sau tiết học, học sinh đều cảm thấy vui vẻ, và thích thú . Một số hình ảnh ghi nhận tại tiết thao giảng của cô giáo Ngô Thị Bích Ngọc nhân dịp “Mừng Đảng mừng Xuân” mới.

Nguồn: thcstrungvan.com
Năm 2019 : 13.108