Wednesday, 28/10/2020 - 21:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2019 - 2020.

TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN ĐÃ TỔ CHỨC

THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN

NĂM HỌC 2019 - 2020

     Trong buổi sáng ngày 11/12/2019, trường THCS Trung Văn đã tham gia thành công tiết dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2019 -2020: Cô giáo Nguyễn Thị Hiền  - Môn Sinh Học 8

     Là một giáo viên trẻ với nhiệt huyết sôi nổi cùng với những phương pháp dạy học mới, cô Hiền đã mang đến cho lớp học một không khí rất hào hứng, sôi nổi. Không chỉ bản thân cô Hiền mà tất cả các bạn học sinh trong lớp cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung kiến thức và phương tiện được sử dụng trong tiết học. Thông qua bài học học sinh được tìm hiểu về các quá trao đổi chất giữa cơ thể với môi trường và quá trình trao đổi chất diễn ra bên trong chính cơ thể mình.  Trong tiết học, học sinh còn được rèn luyện nhiều kĩ năng và năng lực khác như: kĩ năng tổ chức, trao đổi, thảo luận, hoạt động nhóm, kĩ năng thực hành…dưới sự hướng dẫn của cô Hiền.

  Trong tiết học học sinh được chủ động tham gia tìm tòi kiến thức mới thông qua các bài tập, các hoạt động nhóm dưới sự gợi ý của cô giáo và sự điều khiển của nhóm trưởng. Trong tiết học các bạn được thảo luận, tương tác trao đổi kiến thức, hợp lực giúp nhau cùng tiến bộ, kết quả thu được là kiến thức về quá trình trao đổi chất. Nhờ vậy tiết học thu hút được tất cả các bạn trong lớp cùng tham gia với tình thần hợp tác ôn hòa, vui vẻ và chủ động. Không khí tiết học ở lớp 8A1 diễn ra rất hào hứng và tích cực. Tiết học của cô Hiền tại lớp 8A1 đã thành công tốt đẹp và được đánh giá rất cao.

    Kết thúc tiết dạy, cô giáo đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao của ban giám khảo. Để có được sự thành công này, bên cạnh những  nỗ lực, sự sáng tạo của hai cô giáo, không thể thiếu sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự động viên khích lệ của Công đoàn cũng như sự hỗ trợ không ngại thời gian và công sức của các tổ chuyên môn và giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 201
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 4.315
Năm 2020 : 31.386