Friday, 07/10/2022 - 03:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trung Văn tổ chức tập huấn công nghệ thông tin phục vụ dạy học trực tuyến

TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN PHỤC VỤ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

       Ngày 27/3/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo có Công văn số 968/SGDĐT-GDPT về việc tổ chức dạy học trực tuyến trong các trường phổ thông. Để duy trì tốt chất lượng dạy học và quản lý hoạt động dạy học trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Sở GDĐT Hà Nội đã giới thiệu các tổ chức giáo dục cung cấp hệ thống dạy học qua internet miễn phí cho các trường tham khảo, lựa chọn và nghiên cứu. Trường THCS Trung Văn đã nghiên cứu, tham khảo và lựa chọn phối hợp cùng Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT tổ chức tập huấn cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chương trình miễn phí trải nghiệm Nền tảng học và thi trực tuyến “VNPT E-Learning – Dạy từ xa, học tại nhà”.

( Cổng học liệu và thi trực tuyến Trường THCS Trung Văn)

       Buổi tập huấn có sự tham gia giảng dạy và hướng dẫn nhiệt tình của chuyên viên Phạm Đức Thọ – Đại diện Khách hàng Tổ chức Doanh nghiệp VNPT VinaPhone.

       Toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia buổi tập huấn đều hết sức năng nổ, nhiệt tình, ham học hỏi. Và kết thúc buổi học, các thầy cô đã nắm được các thao tác cơ bản để sử dụng phần mềm áp dụng vào việc giảng dạy thực tế.


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 73
Tháng 10 : 13.513
Năm 2022 : 126.019