Sunday, 03/12/2023 - 02:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HẠT GIỐNG TÂM HỒN- NHỮNG CÂU CHUYỆN HAY VÀ Ý NGHĨA

Người phụ nữ quyền lực của thế giới Oprah Gail Winfrey đã từng nói  “Cuộc sống luôn chứa đựng những nổi đau mà ta không thể nào đoán trước được. Thế nhưng hãy tin rằng mọi chuyện buồn điều lướt qua

Người phụ nữ quyền lực của thế giới Oprah Gail Winfrey đã từng nói  “Cuộc sống luôn chứa đựng những nổi đau mà ta không thể nào đoán trước được. Thế nhưng hãy tin rằng mọi chuyện buồn điều lướt qua chúng ta rất nhanh như một đoạn phim ngắn”. Có ai mà chưa từng một lần trải qua vị đắng của cuộc sống, lâm vào những tình huống, hoàn cảnh tuyệt vọng, bế tắc và không biết chọn lối đi nào. Và dường như mọi dự định, mọi ước mơ đều sụp đổ, không còn điểm tựa. Những lúc như vậy hẳn ai cũng cần một động lực để đứng lên và tôi cũng vậy. Bộ sách Hạt giống tâm hồn như một phép màu kì diệu mách cho chúng ta sức mạnh khi gặp thử thách, những khó khăn tưởng chừng như không vượt qua. Nó  chỉ cho ta thấy khi có ý chí và niềm tin bạn sẽ vượt qua những khó khăn đó và chạm đến đích thành công.

Hạt giống tâm hồn một cuốn sách nổi tiếng về các câu chuyện nghệ thuật sống và giá trị đạo đức được công ty First News Trí Việt tuyển chọn mua bản quyền và dịch từ nhiều câu chuyện trên thế giới xoay quanh giá trị đạo đức và nghệ thuật sống. Bộ sách do nhà xuất bản – Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành từ năm 2002. Hạt giống tâm hồn là thương hiệu được trao giải thưởng “Ý tưởng vì cộng đồng” .Với sứ mệnh gieo hạt giống tâm hồn trên đất Việt, “Hạt giống tâm hồn” còn truyền cảm hứng cho hàng triệu người đọc nhằm mục đích xây dựng và hát triển một cộng đồng nhân văn cao đẹp. Bộ sách bao gồm các tập: Hạt giống tâm hồn và tình yêu thương gia đình, Hạt giống tâm hồn từ những điều bình dị, Hạt giống tâm hồn và ý nghĩa cuộc sống, Từ nội tâm hướng ra bên ngoài, Để có một tâm hồn đẹp, Bí mật của hạnh phúc, Phút dành cho mẹ, Phút dành cho cha, Cân bằng cuộc sống và công việc, Quà tặng tinh thần cho cuộc sống, Nguồn sáng tình yêu, Phút nhìn lại mình, Mãi mãi là yêu thương, Sức mạnh của sự khích lệ, Quà tặng diệu kỳ, Gieo niềm tin cuộc sống, Những tâm hồn lạc, … Suốt 10 năm liên tục ra mắt bạn đọc, tủ sách Hạt giống tâm hồn đã trở  thành thương hiệu của First News, đồng thời là hiện tượng trong ngành xuất bản Việt Nam. Hạt giống tâm hồn luôn là bộ sách được bạn đọc nhiều lứa tuổi đón nhận nồng nhiệt. Bộ sách là nguồn cảm hứng và sự thúc đẩy con người vươn lên trong mọi nghịch cảnh, chiến thắng chính mình và sống xứng đáng với phẩm chất của mình. Bộ sách “Hạt giống tâm hồn” đã trở thành người bạn đồng hành cùng đọc giả, làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, truyền cảm hứng niềm tin và giá trị sống cho nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam. Bộ sách này là nguồn cảm hứng thúc đẩy chúng ta vượt lên mọi nghịch cảnh, chiến thắng bản thân cũng như sống xứng đáng với phẩm giá của mình. Độc giả Việt đánh giá bộ sách là một trong những tủ sách có giá trị nhân văn nhất, khơi nguồn cảm hứng “Nơi nào có ý chí – Nơi đó có con đường” với những ý nghĩa nhân văn sâu sắc  đến đông đảo bạn đọc đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên.

Đúng  như tên gọi bộ sách “Hạt giống tâm hồn”, bạn hãy chọn những hạt giống tốt nhất và phù hợp nhất cho tâm hồn của mình. Những hạt giống sẽ bung nở và đâm rễ sâu làm thay đổi cuộc sống của bạn, làm tươi mát  cuộc sống của những người xung quanh. Đọc “Hạt giống tâm hồn” bạn sẽ tìm được những giá trị sống vĩnh hằng nuôi dưỡng tâm hồn. Hãy chọn cho mình một quyển sách phù hợp trong bộ sách “Hạt giống tâm hồn” để có thêm niềm tin, nghị lực, tình yêu trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 134
Tháng 12 : 716
Năm 2023 : 21.622