Thursday, 08/12/2022 - 08:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI “CÙNG ĐỨC VIỆT VÀ MIWON TRỞ THÀNH TRẠNG NGUYÊN TUỔI 13 – THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM” NĂM 2021

Sáng ngày hôm nay (21/10), trường THCS Trung Văn đã phối hợp cùng Nhà Xuất bản Dân Trí, Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Miwon long trọng tổ chức Cuộc thi “Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13 – Thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ VII trong năm học 2021 – 2022.

          Cuộc thi được phát trực tiếp trên fanpage “Trạng nguyên tuổi 13” đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh, phụ huynh và toàn thể CB GV NV nhà trường. Sau lời phát biểu khai mạc đồng chí Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, vòng thi ứng xử cuộc thi “Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” đã diễn ra với sự tham gia của 6 bạn HS xuất sắc nhất các khối. Các em đã bốc thăm câu hỏi ở rất nhiều chủ đề: văn hóa, xã hội, giáo dục, các tình huống ứng xử trong cuộc sống… và đã thể hiện sự tự tin, hiểu biết của mình để trả lời trước Ban giám khảo và toàn thể khách mời theo dõi trực tuyến.

          Kết thúc phần thi ứng xử, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 3 em HS trả lời xuất sắc nhất để trao giải Trạng Nguyên: em Lương Thảo Nguyên – HS lớp 6A3; em Lê Khánh Linh -; Hoàng Minh Hải Đăng

Và Giải Bảng Nhãn được trao cho 3 em HS: em Tô Xuân Phương – HS lớp 6A1; em Nguyễn Minh Trà, Nguyễn Công Chính

          Cùng trong buổi phát trực tiếp, Hội đồng Giám khảo đã theo dõi và nhất trí trao giải cho 4 clip văn nghệ xuất sắc tham gia cuộc thi Sơ khảo toàn quốc "Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm":

- Tiết mục múa “Thư pháp” của tập thể lớp 7A3 dành huy chương Vàng.

- Tiết mục múa “Nghĩa sư đồ” của tập thể lớp 9A4 dành huy chương Bạc.

- Hoạt cảnh của tập thể lớp 7A2 dành huy chương Bạc.

- Tiết mục nhảy “Nhớ ơn thầy cô” của tập thể 9A1 dành Huy chương Đồng.

          Ngoài ra trong chương trình sáng nay còn diễn ra 1 phần Mini Game hết sức thú vị và đã có những bạn HS của trường THCS Trung Văn nhận được các phần quà hấp dẫn.

          Hi vọng rằng, các con học sinh của trường THCS Trung Văn sẽ tiếp tục tỏa sáng và tích cực tham gia các hoạt động phong trào hơn nữa để tự bồi dưỡng và phát triển, hoàn thiện bản thân.


Nguồn:thcstrungvan.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 75
Tháng 12 : 898
Năm 2022 : 185.517