Thursday, 08/12/2022 - 09:26|

Chương trình “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia” năm 2022

✨🎉🌈🐯
🌺🌺 CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN TÌNH NGUYỆN – TẾT SẺ CHIA” CHÀO ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN NĂM 2022 🌺🌺
🌸 Nhằm góp phần mang đến cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận và Thành phố có không khí đón Tết ấm áp, vui tươi, an toàn; ngày hôm nay (15/1/2022), Trường THCS Trung Văn đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia” năm 2022.
🌸🌸 Trong chuỗi các hoạt động của chương trình, nhà trường nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ, động viên của các bậc cha mẹ học sinh. Các con học sinh của trường THCS Trung Văn đã vô cùng thích thú, hứng khởi khi tham gia hoạt động gói bánh chưng và làm thiệp chúc Tết. Những chiếc bánh chưng, những tấm thiệp ấy không chỉ được làm bằng đôi bàn tay khéo léo và cẩn thận của các con học sinh, các thầy cô giáo mà đó còn là tình thương và sự sẻ chia, mong muốn những người có hoàn cảnh kém may mắn sẽ có một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc hơn. Tất cả những món quà, những lời chúc tuyệt đẹp của các con sẽ được gửi tới các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Quận và Thành phố.
🌸🌸🌸 Đây thực sự là một chương trình thiết thực, có ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng trong việc hỗ trợ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn về vật chất và tinh thần trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 để các em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt qua khó khăn, vươn lên học tốt và cùng gia đình đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm, tràn đầy ý nghĩa.
⭐⭐ Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh. Kính chúc các quý phụ huynh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các con học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi. ❤️ ❤️

Năm 2022 : 185.518