Friday, 07/10/2022 - 04:06|

Chào đón HS lớp 6 niên khoá 2022-2026

🌈🌈 CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP SÁU NIÊN KHOÁ 2022-2026 VỀ VỚI NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC THCS TRUNG VĂN ‼️
CÁC CON RẤT HÀO HỨNG, THÍCH THÚ VỚI NGÀY HỘI STEM
===========🖍🌺🖍============

☀️☀️ Sáng ngày 16/08/2022, trường THCS Trung Văn tổ chức lễ đón học sinh khối 6 năm học 2022 – 2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi của cô và trò nhà trường. Chúc mừng các em đã chính thức là thành viên của ngôi nhà chung Trung Văn.
🌺 Đến dự chương trình có sự hiện diện của toàn tập thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường, đại diẹn các em học sinh lớp 7,8,9 và toàn bộ học sinh của khối 6 niên khóa 2022 – 2026. Đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 6 ngày hôm nay còn có các bậc phụ huynh đã dành thời gian đến chung vui cùng thầy trò nhà trường. Trường THCS Trung Văn xin gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành, gửi gắm con mình cho các thầy cô tại mái trường này.
🌸🌸 Chương trình chào đón học sinh lớp 6 với các tiết mục văn nghệ của các anh chị khóa trên, những bài phát biểu, bức tranh các anh chị khối 9 tặng... là món quà giản dị chứa đầy tình cảm của trường dành tặng cho các em, tiếp thêm động lực, truyền tải năng lượng để các em chinh phục ước mơ, gắn bó kỉ niệm dưới mái trường Trung Văn yêu dấu.
🌼🌼 Sau chương trình chào đón khối 6, học sinh được trải nghiệm ngày hội STEM - Trải nghiệm và sáng tạo dành cho các em học sinh. Đây là một hoạt động trải nghiệm đầy thú vị mang tính giáo dục, nâng cao nhận thức về khoa học, giáo dục, gieo mầm niềm đam mê. Các em học sinh tham gia và tự mình trải nghiệm, khám phá các sản phẩm khoa học, những mô hình tái chế bảo vệ môi trường,... thử nghiệm và tự tay làm những sản phẩm STEM như làm máy bắn đá bằng các que gỗ, máy trải nghiệm thực tế,... Các bạn học sinh đều phấn khởi và thích thú khi được tham gia trải nghiệm chương trình như vậy.
⭐️⭐️ Với những gương mặt hồn nhiên, trong sáng, những nụ cười rạng rỡ cùng ánh mắt tràn đầy hi vọng, hứa hẹn một năm học 2022-2023 thành công rực rỡ. Chúc cho tất cả các em học sinh khối 6 năm nay sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp bên thầy cô và bạn bè; chúc gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, chúc một năm học mới nhiều thắng lợi mới! ❤️❤️❤️

Tác giả: Trường THCS Trung Văn
Năm 2022 : 126.019