Tiết học Toán lí thú của thầy và trò lớp 8A2 trường Trung học cơ sở Trung văn trong hội giảng chào mừng ngày 20/11

Nội dung chi tiết

Hưởng ứng tháng chuyên môn để chào mừng lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  ngày 24/11/2018 cô giáo Bạch Liên Hồng đã thực hiện tiết hội giảng môn Toán  tại lớp 8A2.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, trong tháng 11/2018 nhà trường đã tổ chức Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội giảng đã nhận được sự tham gia tích cực của giáo viên trong nhà trường.
Nhận thức được tầm quan trọng to lớn của việc dạy và học, trong những năm qua Ban giám hiệu trường THCS Trung Văn luôn chú trọng tìm ra những biện pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ nhà giáo để tiến tới nâng cao chất lượng của ngành giáo dục, bằng nhiều giải pháp, đồng bộ và thiết thực trong đó việc đẩy mạnh hoạt động hội giảng, dự giờ, để trao đổi, rút kinh nghiệm.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng năm học mới 2018-2019, và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các thầy giáo; cô giáo, là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Thông qua hoạt động hội giảng, các thầy giáo, cô giáo tại các đơn vị tăng cường trao đổi, truyền đạt các kinh nghiệm, phương pháp dạy học, giúp học sinh chủ động và tích cực trong thực hiện nhiệm vụ học tập được giao.
Tham dự hội giảng, cô giáo Bạch Liên Hồng thuộc khoa khoa học Tự nhiên, trường THCS Trung Văn đã có thành tích xuất sắc đăng ký hội giảng. Tiết giảng đã thể hiện sự  đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng việc truyền đạt kiến thức và tổ chức hoạt động học tập cho học sinh một cách tích cực, chủ động và hiệu quả. Tiết học đã kết thúc rất thành công và hơn thế nữa là những em học sinh đã rất vui vẻ và  hào hứng để tìm ra những tri thức mới.
Một số hình ảnh ghi nhận tại tiết  hội giảng của cô giáo Bạch Liên Hồng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.