THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN THAM GIA GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI

Sáng  12/09/2018, thầy và trò trường THCS Trung Văn đã tham gia chung kết giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ V – Vì hòa bình quận Nam Từ Liêm năm 2018. Tinh thần thể thao của nhà trường thật đáng hoan nghênh.

Giải chạy báo Hà Nội mới là một hoạt động được tổ chức để chào mừng 73 năm cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018). Cuộc thi này được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của nhà trường trong quận Nam Từ Liêm và hướng tới mục tiêu “Vì hòa bình”.

Hưởng ứng phong trào và nhằm giúp học sinh nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc rèn luyện thể chất, góp phần đào tạo nên những học sinh khỏe về thể lực, giỏi về học tập, thầy và trò trường THCS Trung Văn đã tham gia giải chạy một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Cuộc thi đã mang lại nhiều niềm vui cho thầy và trò trường THCS Trung Văn.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi thi đấu: