LỄ BẾ GIẢNG VÀ LỄ TỐT NGHIỆP CỦA TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN NĂM HỌC 2018 – 2019

Nội dung chi tiết

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu  mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường THCS Trung Văn điểm lại những kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Trong năm học 2018 – 2019 trường THCS Trung Văn luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Nam Từ Liêm, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, UBND phường Trung Văn, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tất cả đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tại lễ kỉ niệm ngày hôm nay, thứ 7 ngày 25 tháng 5 năm 2019, nhà trường vô cùng vinh dự và tự hào được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách quý: Đ/c Nguyễn Thị Lụa – Phó CT UBND phường Trung Văn,  đ/c Nguyễn Văn Hải – Phó CT MTTQ phường Trung Văn, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Mai – Bí thư Đoàn Thanh niên phường Trung Văn, bác Vũ Trung Kiên – Hội trưởng cha mẹ phụ huynh nhà trường, cùng các bậc phụ huynh đại diện cho các lớp. Về phía nhà trường có Cô Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đặc biệt buổi lễ có sự có mặt của toàn bộ các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em HS trường THCS Trung Văn thân yêu.

Tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 – 2019, cô giáo Cô Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích cô và trò đã đạt được. Buổi lễ cũng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và thành công của các bạn học sinh lớp 9, bốn năm miệt mài đèn sách để đạt được kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, nhà trường cũng ghi nhận thành tích đạt được của các tập thể, các nhân xuất sắc trong năm học vừa qua. Tất cả sẽ là động lực để nhà trường phấn đấu phát triển vững mạnh hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Và cũng trong buổi lễ bế giảng này, học sinh Trung Văn đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình qua nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng. Các tiết mục xuất sắc: song ca “Mưa hè”, đơn ca “Mong ước kỉ niệm xưa”, bài múa “Chúng em về Điện Biên”, bài múa “Hào khí ngàn năm “thật ấn tượng với khán giả.

Trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Kim Thanh đại diện cho các thầy cô giáo dạy khối 9 lên có đôi lời tâm sự cùng các em học sinh. Sau đó, em Vũ Thị Yến Nhi – học sinh lớp 9A2, đại diện cho các em học sinh lớp 9 lên phát biểu ý kiến để nói lên tâm tư tình cảm của mình đối với cha mẹ, thầy cô. Những lời phát biểu chứa chan tình cảm yêu thương ấy đã mang lại nhiều cảm xúc khó phai.

Hoạt động hè là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho các em học sinh tự rèn luyện được nhân cách, kỹ năng sống ở gia đình và địa phương. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Quận Nam Từ Liêm, nhân dịp tổng kết năm học, nhà trường bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt dưới sự quản lý của Đoàn Phường trong thời gian nghỉ hè.

Như vậy, với sự quan tâm của các cấp các ngành cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò, nhà trường THCS Trung Văn đã gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2018-2019 và quyết tâm hoàn thiện và nâng cao chất lượng hơn nữa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, khách quý, các bậc phụ huynh đã dành thời gian quý  báu để đến dự  buổi lễ tổng kết. Nhà trường xin kính chúc quý vị đại biểu khách quý, quý thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt; chúc các em học sinh có một mùa hè vui tươi, bổ ích !