Hạt giống tâm hồn –  tập 20 – Hạt giống yêu thương

Nội dung chi tiết

Quý độc giả thân mến!

Lần đầu tiên bộ sách “Chicken soup for the soul,  tập 20 – Hạt giống yêu thương” được trình bày dưới dạng song ngữ Anh – Việt, bao gồm những câu chuyện giúp người đọc cảm nhận về sự chia sẻ, vẻ đẹp tâm hồn, đón nhận và trao tặng tình cảm chân thành để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi cả cuộc đời bạn. Cuốn sách này chắc chắn sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn đọc, bởi chính cuộc sống tinh thần của bạn sẽ trở nên tốt hơn sau mỗi lần đọc một câu chuyện hay. Qua đó, bạn sẽ thấy cuộc sống thực sự có ý nghĩa, bạn sẽ nỗ lực vượt qua những khó khăn, nỗi buồn, những thất vọng để hướng tới ngày mai tươi đẹp hơn với những ước mơ, hoài bão của mình và cảm nhận cuộc sống trọn vẹn hơn. Với sự chuyển tải trọn vẹn và chính xác ý nghĩa sâu sắc của những câu chuyện bằng hai ngôn ngữ, hy vọng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong tình yêu và cuộc sống.

Trước những khó khăn và những vấn đề phức tạp của cuộc sống, sự chia sẻ về tâm hồn là điều quý giá và có ý nghĩa nhất. Điều này giúp chúng ta vượt qua những nỗi buồn, những thất vọng để hướng đến một ngày mai tươi đẹp với ước mơ, hoài bão và cảm nhận cuộc sống trọn vẹn hơn. Mỗi câu chuyện trong Hạt giống yêu thương mang một thông điệp riêng, có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Nó truyền cảm hứng và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, về niềm tin vào những điều tốt đẹp, bất kể những khó khăn trước mắt. Theo đó, cách chúng ta chọn lựa thái độ sống, cách chúng ta hành động và điều ta mong đợi ở người khác sẽ dẫn dắt chúng ta hành xử một cách chân thành và đầy tình cảm. Câu chuyện về tình chị em sâu sắc được gắn kết bởi cuốn nhật ký mặc dù khoảng cách giữa họ là cả một đại dương; hay như điều đơn giản và gần gũi với nhịp sống hiện đại là sự nhận ra rằng bản thân mình cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhằm giúp cơ thể phục hồi năng lượng và cả sự minh mẫn về tinh thần; hoặc câu chuyện một người mẹ hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của nụ cười qua cô con gái nhỏ và tình bạn chân thành của cô bé đối với bạn.

Qua cuốn sách, bạn cũng có thể nhận ra rằng những cái nắm tay, những lời nói yêu thương, những cái ôm chặt … cũng có thể liều thuốc xoa dịu những đau đớn trong tâm hồn. Và rất nhiều câu chuyện khác đã thật sự mang đến cho độc giả sự tin tưởng vào cuộc sống, vào điều kỳ diệu của tình yêu thương và sự chia sẻ.

Mời  quý độc giả đón đọc!